Gai cột sống khám ở đâu TP. HCM? 7 địa chỉ bạn cần GHI NHỚ

Tp. Hồ Chí Minh là nơi có rất nhiều bệnh viện lớn

Gai cột sống khám ở đâu? Nhiều bệnh nhân ý thức được việc khám và xác định được mức độ tình trạng bệnh là điều vô cùng quan trọng vì khi đánh giá tốt được bệnh các bạn mới có thể đưa ra được những phương pháp điều trị bệnh hợp lý, rút ngắn thời gian điều trị đối với bệnh nhân bị gai cột sống. Cùng tìm hiểu xem ở Thành phố Hồ Chí Minh thì gai cột sống khám ở đâu là tốt nhất nhé!

Gai cột sống khám ở đâu Thành phố Hồ Chí Minh

Tp. Hồ Chí Minh là nơi có rất nhiều bệnh viện lớn
Tp. Hồ Chí Minh là nơi có rất nhiều bệnh viện lớn

Hiện tại, có rất nhiều địa chỉ phòng khám, bệnh viện tiếp nhận quá trình khám và điều trị căn bệnh gai cột sống, tuy nhiên theo chúng tôi để có thể xác định bệnh một cách chính xác nhất thì tốt hơn hết các bạn nên tiến hành khám bệnh tại các bệnh viện lớn vì đây là nơi tập trung nhiều các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao cùng với đó là các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc khám bệnh chính xác nhất có thể.

Một số địa chỉ tại Thành phố Hồ Chí Minh nếu như bạn chưa biết gai cột sống khám ở đâu:

Bệnh viện Chợ Rẫy – Khoa Nội cơ xương khớp

Địa chỉ: Số 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 5, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02838 554 137

Bệnh viện Chợ Rẫy được xem là bệnh viện tuyến cuối trung ương thuộc khu vực miền Nam. Tại đây có khoa Nội cơ xương khớp là nơi tiếp nhận khám và điều trị đối với những người bị mắc bệnh gai cột sống. Bệnh viện Chợ Rẫy là địa chỉ đầu tiên mà các bạn nên tìm đến nếu như có nhu cầu khám bệnh. Các bác sỹ của viện thường xuyên được đào tạo và nâng cao chuyên môn, ngoài ra nơi đây cũng được trang bị rất nhiều các trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho việc chẩn đoán đối với bệnh nhân

Bệnh viện Nhân dân 115 – Khoa cơ xương khớp

Địa chỉ: Số 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Khoa cơ xương khớp được tách ra từ khoa Nội tiết của bệnh viện Nhân dân 115 từ năm 2009. Với nhiệm vụ chính là khám và điều trị những người bệnh có liên quan đến xương khớp.Đây cũng được xem là một sự lựa chọn tốt nếu như bạn chưa biết bệnh gai cột sống khám ở đâu  Hiện nay khoa còn kết hợp giảng dạy và nghiên cứu với trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch để có thể đưa ra được những phương pháp điều trị mới nhất. Các trang thiết bị của viện để được trang bị mới và đồng bộ

Bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh – Khoa xương khớp

Bệnh viện Đại học y là địa chỉ khám gai cột sống không thể bỏ qua
Bệnh viện Đại học y là địa chỉ khám gai cột sống không thể bỏ qua

Địa chỉ: Số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02838 554 269

Nếu bạn đang chưa biết gai cột sống khám ở đâu thì bạn có thể đến bệnh viện đại học Y dược Tp. Hồ Chí Minh. Các bác sĩ tại bệnh viện thường xuyên được cử đi học tại các quốc gia có ngành y tế phát triển nên trình độ chuyên môn của họ là điều không phải bàn cãi. Bên cạnh đó là sự đầu tư cơ sở vật chất cho khoa xương khớp ngày càng được đẩy mạnh, khiến đây trở thành là một địa điểm rất đáng tin cậy phục vụ cho việc khám và chữa bệnh gai cột sống

Bệnh viện chấn thương chỉnh hình

Địa chỉ: Số 929 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0839 235 791

Bệnh viện chuyên chữa trị các chấn thương và điều trị sau chấn thương. Đây cũng được xem là một địa chỉ khám căn bệnh gai cột sống rất uy tín ở TP. Hồ Chí Minh. Các bác sĩ tại bệnh viện đều là những người tận tình, chu đáo và có tay nghề cao trong lĩnh vực xương khớp. Bệnh viện cũng được trang bị những trang thiết bị chụp chiếu chẩn đoán hiện đại và đầy đủ, đáp ứng được mọi nhu cầu khám và chữa bệnh của người bệnh. Nếu bạn chưa biết gai cột sống khám ở đâu thì cơ thể tới địa chỉ này

Bệnh viện 30 tháng 4

Bệnh viện 30 -4 là bệnh viện thuộc Bộ công an
Bệnh viện 30 -4 là bệnh viện thuộc Bộ công an

Địa chỉ: Số 9 Sư Vạn Hạnh, Phường  9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0838 354 986

Là bệnh viện đầu ngành của lực lượng Công an Nhân Dân. Đây là nơi công tác của rất nhiều các bác sỹ giỏi của ngành công an. Bệnh viện cũng được trang bị các máy móc hiện đại phục vụ cho việc chụp chiếu xác định mức độ bệnh của bệnh nhân để có thể đưa ra được kết quả chính xác nhất.

Bệnh viện An Bình

Địa chỉ: Số 146 đường An Bình, Phường 7, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0839 234 260

Đối với những bệnh nhân ở Quận 5 đang chưa biết gai cột sống khám ở đâu thì có thể lựa chọn bệnh viện An Bình. Đây được xem là một địa chỉ khám và chữa bệnh uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Các y bác sỹ tại viện đều là những người có trình độ chuyên môn cao và tận tâm đối với người bệnh. Bệnh viện được rất nhiều những đánh giá tốt về chất lượng phục vụ khi tiến hành khám và điều trị bệnh tại đây.

Bệnh viện Việt Pháp – Khoa Nội cơ xương khớp

Bệnh viện Việt Pháp là đơn vị chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam
Bệnh viện Việt Pháp là đơn vị chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02854 113 333

Bệnh viện Việt Pháp  được biết đến là bệnh viên đầu tiên ở nước ta được công nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các bác sĩ đang công tác tại viện đều là những chuyên gia của Việt Nam và Pháp, điều này khẳng định các phương pháp khám và điều trị bệnh gai cột sống đều là những phương pháp mới và tiên tiến nhất trên thế giới đang được áp dụng. Hệ thống máy móc của công ty đều đạt tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo  chất lượng khám và chữa bệnh luôn đạt ở mức cao nhất.

Điều trị  gai cột sống sớm sẽ giúp bạn tăng tỷ lệ chữa khỏi thành công căn bệnh này hơn. Chính vì thế ngay sau khi thấy cơ thể có những biểu hiện của căn bệnh gai cột sống thì người bệnh nên tiến hành khám bệnh để xác định được rõ tình trạng cũng như nguyên nhân gây ra căn bệnh này. Sau đấy người bệnh cần làm theo những yêu cầu của bác sĩ để quá trình điều trị bệnh diễn ra được thuận lợi nhất. Tùy vào mức độ bệnh mà các bác sĩ sẽ quyết định bạn sử dụng biện pháp bảo tồn hay phẫu thuật.

Nếu bạn đang chữa biết gai cột sống khám ở đâu Thành phố Hồ Chí Minh để cho kết quả chuẩn xác nhất thì bạn có thể tham khảo một số địa chỉ ở phía trên. Đây đều là những bệnh viện uy tín và được nhiều bệnh nhân đánh giá là rất tốt.